Thứ Sáu, 27 tháng 6, 2014

Bếp từ Chefs với công nghệ " nấu ăn lạnh "

Công nghệ " sôi lạnh" bước đột phá trong bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs  bếp từ Chefs đang trước việc vượt qua hotplates bức xạ nhiệt thông thường . Trong nhiều năm, "sôi lạnh" ra một ngách trong biệt thự sang trọng bằng cảm ứng, nhưng trong 4 năm qua, doanh số bán hàng theo nghĩa đen phát nổ.(APA). Trong phương pháp trực tiếp cổ điển cuộn dây nóng được đun nóng và tỏa nhiệt này qua gốm thủy tinh trong nồi từ. Ngược lại, cảm ứng nấu ăn, sức nóng được tạo ra trực tiếp trong các cơ sở nồi: cuộn dây đồng phẳng dưới kính gốm cung cấp một tần số thấp, điện từ trường mà nhận được cái chảo và chuyển đổi nó thành nhiệt. Tấm vẫn còn lạnh -. Hay đúng hơn, so với thông thường nấu ăn mát bếp cảm ứng cần khi nấu ăn gần như một nửa số thời gian như hobs bức xạ nóng. Một và một nửa lít nước mì ống được làm nóng trong khoảng năm phút để 90 độ, với mô hình thông thường, nó kéo dài chín phút. Nó thậm chí còn nhanh hơn với chức năng tăng cường. Việc thực hiện sẽ được khấu trừ từ khu nấu ăn khác và tập trung vào một đĩa hâm. Nhờ công nghệ booster trên bếp từ Chefs cảm ứng đã trở thành gần như là nhanh như một ấm đun nước điện
Khả năng tiết kiệm năng lượng
Bếp từ Chefs nấu ăn lạnhtiết kiệm điện năng là khá khiêm tốn.Trong một mô hình tính toán cho một hộ gia đình trong đó chỉ có rất ít được nấu chín, các xét nghiệm đến một mức tiêu thụ điện hàng tháng khoảng mười kWh trong bình thường và tám kWh cho các đơn vị cảm ứng. Bên cạnh tốc độ, làm sạch dễ dàng hơn là cộng lớn của lĩnh vực cảm ứng.Khi "sôi lạnh" có thể ghi bất cứ điều gì, ngay cả khi một cái gì đó nên đi. Gần khu vực nấu ăn, nhiệt độ đạt tối đa là 60 độ, trong khi nhiệt độ nấu ăn thông thường tăng lên đến gấp đôi. cảm ứng nhưng cũng mang lại bất lợi. Do sự rung động tần số thấp, nó có thể ngâm nga hoặc buzz. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến đôi tai nhạy cảm. Và một điều áp dụng nó để xem xét việc này: Nếu một thay đổi để cảm ứng, người ta cũng phải xử lý toàn bộ đồ nấu nướng trong các trường hợp bởi vì bạn cần nồi và chảo với một cơ sở từ tính. bức xạ hobs nóng là rẻ hơn so với cảm ứng nóng như một quy luật. Sự khác biệt trở nên mờ nhạt, tuy nhiên. Khi mua bạn cũng nên nhớ rằng giảm giá hào phóng không phải là hiếm đặc biệt là trong xây dựng trong các thiết bị; đặc biệt là nếu bạn đặt hàng một nhà bếp đầy đủ.


Nguồn : beptuchefs.net

1 nhận xét: