Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016

đau đầu chọn mua bếp từ

[beptumunchen.net] - Kinh nghiệm chọn mua bếp từ của nhiều bà nội trợ cho thấy cần phải tham khảo, so sánh giá ở nhiều nơi. Với mặt hàng bếp từ, theo những người bán hàng, nếu tìm kỹ vẫn có những loại bếp từ chất lượng tốt mà giá thành vẫn không hề cao.
đau đầu chọn mua bếp từ
đau đầu chọn mua bếp từ
Các loại bếp từ, bếp hồng ngoại ngày càng xuất hiện phổ biến hơn rất nhiều. Trước đây, những loại bếp từ vẫn chưa được ưa chuộng nhiều, các loại bếp từ được bày bán trong các showroom, trung tâm điện máy. Các loại bếp từ này nhỏ gọn, giá thành thấp nhưng tuổi thọ lại thấp và chế độ bảo hành ngắn hạn. Sau khi bếp từ đôi ra đời tại Việt Nam, nhiều đại lý ủy quyền uy tín cũng kinh doanh những loại sản phẩm này nên người tiêu dùng tha hồ lựa chọn cả về kiểu dáng lẫn nơi mua sắm. Tuy nhiên, bên cạnh những loại bếp giá vừa tầm, phù hợp với những người có thu nhập thấp và thu nhập trung thì có những loại bếp từ giá "cao ngống" mà chất lượng cũng chỉ thường thường bậc trung. Theo chia sẻ của chị Thủy (Long Biên) cho hay: Giá bán bếp có hai lò nấu trở lên quá cao. Đa số bếp hồng ngoại, bếp từ hoặc bếp cả từ và hồng ngoại dao động từ mức 18- 25 triệu trở lên. "Tôi rất muốn mua một chiếc bếp từ có hai lò nấu, một lò nấu từ và một lò hồng ngoại. Nhưng với giá quá mắc, cuối cùng tôi đành chọn một chiếc bếp gas giá rẻ" - chị Thủy nói.
khó khăn khi chọn mua bếp từ tốt
khó khăn khi chọn mua bếp từ tốt
Chị Kim Loan (Đống Đa) cho biết sau khi tìm hiểu, so sánh ưu nhược điểm của các loại bếp, chị Phúc chọn bếp từ vì phù hợp với căn hộ chung cư nhỏ, không phải ngửi mùi gas. Tuy nhiên, đi rạc cả chân khắp các trung tâm điện máy, chị Phúc vẫn không chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền. “Khi tìm mua hàng qua website một công ty chuyên bán đồ điện nhà bếp, nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản, tôi chọn được chiếc bếp có giá chỉ 10 triệu đồng, thấp hơn 2 triệu đồng so với giá tại trung tâm điện máy nhưng gọi điện đến họ lại báo hết hàng. Sau đó giới thiệu lái sang hãng bếp khác có giá cao gấp rưỡi gấp đôi. Tôi hỏi họ là bếp từ hãng này an toàn không, có bị hở điện không? Họ bảo, bếp này tốt, hay lắm, chị dùng đi, chưa ai bị điện giật chết cả. Có giật chết được bồi thường một tỉ đấy vì bếp này có tem bảo hiểm???” - chị Loan cho hay.
tìm hiểu kĩ trước khi mua bếp từ
tìm hiểu kĩ trước khi mua bếp từ
Cũng khá nhiều cửa hàng và địa chỉ bán đồ nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp, khi mua bếp từ người tiêu dùng không nên chỉ chú trọng đến một số thương hiệu quen thuộc, giá thường cao, mà còn có rất nhiều thương hiệu khác giá mềm hơn. Nhiều mặt hàng xuất xứ Tây Ban Nha, Đức, Malaysia cũng có giá 10-15 triệu đồng/bộ, thậm chí thấp hơn. Tuy nhiên, do chưa phổ biến nên người mua sẽ phải tìm hiểu trước qua Internet nơi bán hàng, chế độ bảo hành,... Bên cạnh đó, tại các trung tâm thương mại, nhiều sản phẩm bán có kèm quà tặng. Thậm chí nhiều nơi ép khách hàng mua bếp từ kèm quà tặng. Nếu không lấy quà thì giá tiền vẫn thế, cũng chẳng được bớt một đồng nào. Nếu không có nhu cầu sử dụng món quà tặng đó, người tiêu dùng tốt hơn hết nên tìm mua ở những nơi khác.
mua bếp từ của hãng nào dùng tốt
mua bếp từ của hãng nào dùng tốt
Câu chuyện chọn mua bếp từ của hãng nào dùng tốt dường như đã trở thành bài toán hóc búa mặc dù ai cũng biết trước đáp án. Đau đầu khi chọn mua bếp từ không chỉ còn là nỗi lo của người tiêu dùng mà còn là nỗi lo của các doanh nghiệp, địa chỉ kinh doanh uy tín. Muốn được tư vấn miễn phí trước ki mua bếp, quý khách có thể gọi ngay đến đường dây nóng: 0904. 342. 563.
Showroom Nội thất Kường Thịnh
37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
39 Đường Láng -Ngã Tư Sở - Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét