Thứ Bảy, 28 tháng 3, 2015

Bếp gas Mastercook MC 2308S mang lại trải nghiệm mới cho bạn

Bạn mong đợi điều gì từ chiếc bếp gas Mastercook MC 2308S được cho là thiết kế “đẹp” trong dòng sản phẩm này của Mastercook. Có vẻ như thời điểm ra mắt chiếc bếp gas Mastercook MC 2308S đầy hứa hẹn này không làm người tiêu dùng thất vọng. Gần đây, bếp gas Mastercook MC 2308S tiếp tục được khơi mào siêu phẩm với những đặc điểm vượt trội về chất lượng lẫn thiết kế.

Để đủ tầm đọ lại với mẫu sản phẩm khác hiện nay, bếp gas Mastercook MC 2308S đã được nhà sản xuất trang bị những tính năng nhà bếp vượt bậc trên công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất. Nhờ vậy, mẫu sản phẩm này có được những hậu thuẫn vững chắc từ công nghệ đun, nấu mạnh mẽ. Theo những trải nghiệm ban đầu, phiên bản này mang đến những thao tác sử dụng mượt mà và nhanh nhậy.

Người dùng Việt mong đợi gì từ bếp gas Mastercook MC 2308S?

Người dùng Việt mong đợi gì từ bếp gas Mastercook MC 2308S?

Phiên bản bếp gas Mastercook MC 2308S này được thiết kế 3 vùng nấu âm với công hoạt động tương ứng là 3,8W x 1,75W x 2,8Kw. Vì thế, bếp sẽ giúp các bà nội trợ đun nấu nhanh trong khoảng thời gian ngắn nhất cũng như tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng gas hàng ngày. Bên cạnh đó, bộ phận kiềng được rang men độc lập cùng với khay inox 304 không dễ bị hoản gỉ khi sử dụng.

Ngoài ra, bếp gas Mastercook MC 2308S được làm bề mặt bằng kính chịu lực và chịu nhiệt có độ dày lên đến 8mm. Hệ thống đánh lửa tự động bằng Pin sẽ giúp ngọn lửa đều và không bị sự cố khi sử dụng. Đặc biệt, phiên bản này được trang bị hệ thống ngắt gas tự động nên rất an toàn cho không gian bếp của gia đình bạn.

Người dùng Việt mong đợi gì từ bếp gas Mastercook MC 2308S?

Bếp gas Mastercook MC 2308S khởi sắc cho hạnh phúc cho đình


Với sự trang bị vững chắc từ mọi khía cạnh, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mong đợi vò bếp gas Mastercook MC 2308S cao cấp với cấu hình mạnh mẽ, mức độ ưu điểm không hề kém cạnh bất kỳ đối thủ nào trên thị trường nhà bếp. Bởi vậy, phiên bản này xứng tầm một siêu phẩm đẳng cấp và mang lại những trải nghiệm thú vị và vô cùng thích thú mỗi khi bạn vào bếp trổ tài nấu nướng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét