Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2015

Tổng quan về Bếp từ Binova


Thị trường nhà bếp Việt nam trong thời gian qua đang chứng kiếm sự đổ bộ của rất nhiều các sản phẩm Bếp từ Binova. Với câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để chọn được một sản phẩm bền, đẹp, tốt thì Bếp từ Binova đang ngày càng khẳng đinh được vai trò và vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng không chỉ bởi kiểu dáng mà còn những tính năng hiện đại. Bếp từ Binova là một thương hiệu rất lớn đến từ Italy nên sức hút của nó càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Sở hữu thiết kế cao cấp và sang trọng, Bếp từ Binova khoác lên mình tất cả những ưu điểm mang đậm đẳng cấp hàng đầu Châu Âu. Phiên bản này sở hữu mặt kính Schott Cerean cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao. Đặc biệt, thiết kế liền nguyên khối vát cạnh tinh tế và bắt mắt càng làm cho sản phẩm này được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều hơn.

Bếp từ Binova khoảnh khắc mong chờ

Bếp từ Binova khoảnh khắc mong chờ


Bếp từ Binova có công suất hoạt mạnh mẽ với khả năng tương tác cùng bộ xoong, nồi đun nấu khá tương thích, nhanh nhạy. Sở dĩ phiên bản này có ưu điểm nổi bật như trên là do công suât hoạt động lớn kèm theo cơ chế tự động sản vẻ nhiệt giữa 2 vùng nấu. Thêm vào đó, nhiệt lương chỉ tập trung tại 2 vùng nấu và không thất thoát nhiệt nên nhiệt chỉ tập trung tại vùng nấu và truyền theo phương thẳng đứng lên đáy nồi. Vì vậy, đây là điểm công lớn cho các sản phẩm của Binova.

Ngoài ra, Bếp từ Binova còn được thiết kế  hệ thống phím cảm ứng dọc theo thân bếp và riêng cho từng vùng nấu với nhiều chế độ cài đặt nhiệt nấu ăn khác nhau đem lại sự thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng. Bởi vậy, bạn sẽ cảm thây thoải mái và tiện dụng với công nghệ thông minh và hiện đại này vì nó khá dễ dàng để bạn điều chỉnh và lựa chọn các chế độ.

Bếp từ Binova khoảnh khắc mong chờ

Bếp từ Binova công nghê không thể bỏ qua cho nhà bếp


Với những tính năng nổi bật trên, Bếp từ Binova xứng đáng là thương hiệu số 1 nhà bếp về công nghệ nấu ăn, chất lượng cao và thiết kế hiện đại. Thế nên, bạn có thể tha hồ sáng tạo và trải nghiệm những phút giây hạnh phúc bên không gian bếp của gia đình mình không nên  bỏ qua các sản phẩm bếp từ của Binova

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét