Thứ Tư, 11 tháng 3, 2015

Bếp từ Binova sức mạnh không thể chối từ

Bếp từ Binova đỉnh là một trong những dòng sản phẩm nổi trội được lọt vào hạng mục được người tiêu dùng lựa chọn cho không gian bếp nhà mình. Không chỉ phá cách về thiết kế mà Bếp từ Binova đỉnh còn thực sự thu hút người tiêu dùng bởi những tính năng cao cấp và mạnh mẽ. Bởi vậy, Bếp từ Binova đỉnh được bình chọn là sản phẩm đáng được mong đợi nhất năm 2015.

Bếp từ Binova được trang bị chế độ cảm ứng thông minh và mượt mà thông qua bản điều khiển cảm ứng đèn LED rõ nét. Phiên bản này sở hữu mặt kính đen Schott Cerean cao cấp và siêu bền khiến nó khá nổi bật khi được kết hợp với bàn đá tạo nên cái nhìn hết sức sang trọng và quyến rũ cho không gian phòng bếp nhà bạn. Hơn nữa, mặt kính này không dễ trầy xước và bị bám bẩn nên dễ dàng lau chùi sau đun nấu.

Bếp từ Binova đỉnh cao của công nghệ

Bếp từ Binova đỉnh cao của công nghệ


Thực sự, Bếp từ Binova là thiết bị hàng đầu với những tính năng hiện đại và thông minh giúp các bà nội trợ tiện lợi cho công việc bếp nức. Dòng bếp này được tích hợp nhiều chế độ đun nấu đã được cài đặt sẵn mức nhiệt. Tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu sử dụng của chính mình. Bởi vậy, các sản phẩm bếp của Binova chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

Thêm một ưu điểm nữa của Bếp từ Binova mà chúng ta không thể bỏ qua đó là âm thanh cảnh báo lượng nhiệt còn dư bằng âm thanh kết hợp cùng kháo trẻ em nên khá an oàn cho người sử dụng. Thêm vào đó, bếp còn được trang bị chế độ tự động nhận dạng thiết bị nấu cùng với việc tùy chọn chế độ hẹn và tắt giờ thông minh qua bẳng điều khiển cài đặt sẵn trên bếp.

Bếp từ Binova đỉnh cao của công nghệ

Bếp từ Binova sức mạnh không thể chối từ


Trên đây là một số những đặc tính nổi bật của Bếp từ Binova làm cho Binova ngày càng có sức mạnh trên thị trường nhà bếp Việt Nam. Với những ưu điểm này, các phiên bản của Binova sẽ cùng bạn tạo ra những phút giây trải nghiêm vô cùng thú vị.  Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua siêu phẩm hàng đầu đến từ Italy này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét