Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Máy sấy bát Napoliz NA 820D nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm

Thời gian gần đây, Máy sấy bát Napoliz NA 820D đang dần trở lên phổ biến ở các hộ gia đình. Có thể thấy rằng, Máy sấy bát Napoliz NA 820D là một sản phẩm của sự phát triển công nghệ hiện đại vàtiên tiến nhất. Với Máy sấy bát Napoliz NA 820D bữa cơm nhà bạn sẽ trở nên ngon hơn, thơm hơn và đảm bảo sức khỏe hơn.

Máy sấy bát Napoliz NA 820D  được thiết kế  theo tiêu chuẩn Italy nhưng được lắp ráp tại Hàn Quốc.  Phiên bản này gồm giá đỡ bằng inox với hai lớp bọc bằng kim loại bên ngoài cùng cả kính cường lực giúp bạn dễ dàng quan sát máy vận hành ra sao. Hơn nữa, thiết kế này giúp bạn thuận tiện trong việc vệ sinh máy cũng như tăng tuổi thọ cho sản phẩm này.

Máy sấy bát Napoliz NA 820D bí quyết bát đĩa sạch sẽ nhất

Máy sấy bát Napoliz NA 820D bí quyết bát đĩa sạch sẽ nhất


Máy sấy bát Napoliz NA 820D  sử dụng đèn sấy bằng tia cực tím kết hợp hoàn hảo với ống phóng ozone để sấy khô và diệt khuẩn tối đa 99%.  Vì thế bát, đĩa của gia đình bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn các độc tố và các chất có hại bám lại từ thức ăn hay chất tẩy rửa. Bởi thế, bạn sẽ thấy an tam và thoải mái mỗi khi sử dụng chúng cho bữa ăn hàng ngày của mình.

Máy sấy bát Napoliz NA 820D có chức năng chính là tiệt trùng chén đĩa, tuy nhiên, bạn cũng có thể tiệt trùng trái cây hoặc rau củ quả. Bởi máy  tiệt trùng được nhờ chức năng tiệt trùng bằng ozon và nhiệt độ, sử dụng tia UV để  sấy khô và tiệt trùng chén đĩa.  Ngoài ra máy còn có chức năng hẹn giờ thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Máy sấy bát Napoliz NA 820D bí quyết bát đĩa sạch sẽ nhất

Lý do bạn nên sử dụng Máy sấy bát Napoliz NA 820D


Máy sấy bát Napoliz NA 820D hoạt động với công suất 260W cùng điện áp 220-240 V/50Hz nhưng lại tiết kiệm đến 23% điện năng. Với hệ thống điều khiển điện tử cùng chế độ lựa chọn thời gian sấy linh hoạt, phiên bản này mang đến nhiều điều hữu dụng cho người sử dụng. Vậy tại sao bạn không sắm ngay một cái máy sấy chén để tiết kiệm thời gian và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét