Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

Tư vấn sử dụng Bếp từ Binova

Bếp từ Binova đang là xu hướng tiêu dùng của đông đảo nhóm người tiêu dùng. Bếp từ Binova được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao trên thị tường nhà bếp bởi rất nhiều sản phẩm dành riêng cho từng phân khúc thị trường khác nhau. Đặc biệt, Bếp từ Binova chinh phục khách hàng bởi kiểu dáng bắt mắt cũng như những tính năng luôn được cải thiện theo xu hướng mới của công nghệ

Bếp từ Binova mang lại cho người tiêu dùng nhiều tiện ích trong công việc nhà bếp.Thực sự, phiên bản này rất dễ khởi độngbởi hệ thống cảm ứng mượt mà và nhạy bén với kiểu dáng nhỏ gọn. Bên cạnh đó, bếp còn tạo nên điểm nhấn đặc biệt bởi  những đường nét thiết kế tinh tế và  sang trọng tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian bếp nhà bạn.

Bếp từ Binova nâng niu món ăn Việt

Bếp từ Binova nâng niu món ăn Việt


Bếp từ Binova là dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Italy – đất nước đi đầu về công nghệ sản xuất thiết bị nhà bếp. Đây cũng là lý do mà người tiêu dùng khá an tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Với thiết kế mặt kính chịu lực, chịu nhiệt, tản nhiệt nhanh dày không gây bỏng cho người sử dụng và  khá dễ dàng trong việc vệ sinh. .

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại cùng những kỹ thuật viên tay nghề cao nên Bếp từ Binova được trang bị những tính năng vượt bậc đem đến sự tiện ích cho người sử dụng.  Ngoài ra, bếp có khả năng tự động ngắt khi không còn thiết bị trên vùng nấu cùng khóa trẻ em an toàn và chế độ nhận dạng thiết bị nấu cũng như chế độ hẹn giờ tắt tự động.

Bếp từ Binova nâng niu món ăn Việt

Bếp từ Binova tính năng 3 trong 1


Thiết Bếp từ Binova lấy màu đen làm cảm hứng chủ đạo mang lại sự chắc khỏe và mạnh mẽ. Hơn nữa, các sản phẩm của Binova đi kèm với những chi tiết tinh tế, sắc nét  làm sản phẩm trung hòa giữa hai yếu tố đồng thời tạo ra sự khác biệt so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét