Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

Khám phá tính năng nổi bật của bếp từ Mastercook MC 388T

Sau khi thành công với dòng sản phẩm bếp từ, nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu và ra mắt đến người tiêu dùng thêm phiên bản bếp từ Mastercook MC 388T. Theo thông tin từ nhà sản xuất, bếp từ Mastercook MC 388T  được trang bị những tính năng mới thông minh với công suất hoạt động mạnh mẽ, Để tiện dụng hơn, nhà sản xuất còn cải tiến thêm nhiều tiện ích lên bếp từ Mastercook MC 388T, nhờ vậy, bạn có thể sử dụng thoải mái phiên bản này với những công thức nấu ăn riêng của mình.

 Bếp từ Mastercook MC 388T được trang bị mặt kính Schottle Cerean- made in Germany cao cấp và chất lượng nên nó không dễ bị trầy xước khi sử dụng. Đặc biệt, mặt kính này hạn chế tối đa khả năng hấp thụ nhiệt nên bề mặt sẽ không bị nấu khi bạn đun nấu. Vì thế, nỗi lo bị bỏng hay nóng khi đun nấu được xua tan. Mặt kính của MC 388T có kích thước 760 x 430 mm với kích thước khoét đá 730 x 410 mm.

Ra mắt bếp từ Mastercook MC 388T tính năng hấp dẫn, giá tốt

Ra mắt bếp từ Mastercook MC 388T tính năng hấp dẫn, giá tốt


Bên cạnh đó, bếp từ Mastercook MC 388T được cung cấp 9 mức điều khiển bằng nhiệt độ giúp bạn thoải mái trong việc tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu của từng món ăn. Hệ thống cảm ứng  mượt mà giúp các thao tác trên bếp của bạn đơn giản và tiện lợi hơn. Thế nên, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái trổ tài nấu nướng của mình để có những bữa cơm ngọt ngào và ấm áp bên gia đình của mình.

Không những thế, với tổng công suất hoạt động 5100W tương ứng vùng nấu trái 1800W, vùng nấu trung tâm1300W và vùng nấu phải 2000W thì thời gian vào bếp của bạn sẽ được rút ngắn một cách triệt để và nhanh gọn hơn. Mặc dù hoạt động mạnh mẽ như thế nhưng bếp từ Mastercook MC 388T lại không tiêu tốn quá nhiều điện năng trong mỗi lần sử dụng.

Ra mắt bếp từ Mastercook MC 388T tính năng hấp dẫn, giá tốt

Có thể bạn chưa biết về các tính năng của bếp từ Mastercook MC 388T


Ngoài ra, bếp từ Mastercook MC 388T còn được cài đặt khóa trẻ em cùng chế độ cảnh báo nhiệt bằng âm thành nên càng tăng độ an toàn và độ bền co bạn khi sử dụng nó. Như vậy có thể thấy rằng, phiên bản này hội tụ đầy đủ những ưu điểm mà người tiêu dùng mong đợi giống như những tiêu chí mà nhà sản xuất đã đặt ra khi công bố về sản phẩm này.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét