Thứ Bảy, 10 tháng 1, 2015

Mẹo hay cùng chậu rửa bát AMTS

Tiết kiệm nước cùng chậu rửa bát AMTSNgày nay,  nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao thì việc tiết kiệm nước là vấn đề nổi cộm của nhiều gia đình. Trong bài viết lần này, Noithatkuongthinh.com chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhỏ tiết kiệm nước cùng chậu rửa bát AMTS. Với những kinh nghiệm sau đây cùng chậu rửa bát AMTS hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều bí quyết trong nhà bếp.
Tiết kiệm nước cùng chậu rửa bát AMTS

Khi sơ chế thực phẩm cùng chậu rửa bát AMTS bạn nên chú ý những điểm sau:

- Tắt vòi nước giữa những lần rửa rau, hoa quả hoặc rửa rau trong chậu rửa bát AMTS nước đầy thay vì rửa rau dưới vòi nước chảy. Bạn có thể linh động sử dụng bồn rửa to, nhỏ thích hợp.

- Không rã đông thực phẩm dưới vòi nước. Bạn nên  kế hoạch trước cho bữa ăn tiếp theo và để những thứ đã đông xuống ngăn mát của tủ lạnh vào đêm hôm trước hoặc bạn có thể ngâm thực phẩm vào chậu rửa bát AMTS.

- Chia và phân loại làm 2 ngăn rửa chậu rửa bát AMTS. Đối với loại chậu có 2 ngăn rửa không bằng nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng nước khá lớn.

Tiết kiệm nước cùng chậu rửa bát AMTS

Trong khi rửa bát đĩa, xoong nồi trong chậu rửa bát AMTS.

- Không để vòi nước chảy liên tục trong quá trình rửa. Hãy dùng 1 bên chậu rửa bát AMTS để đựng nước rửa sạch bát đĩa cũng như những dụng cụ nấu nướng thay vì mở nước liên tục và bên rửa còn lại dùng để tráng sạch lại.

- Cho một lượng nước rửa chén vừa phải khi rửa bắt đĩa để bớt lượng nước khi bạn phải tráng qua tráng lại nhiều lần trong chậu rửa bát AMTS.

- Ngâm xoong, nồi có nhiều vết bẩn trong chậu rửa bát AMTS trước khi rửa thay vì đặt chúng dưới vòi nước chảy khi bạn cạo các vết bẩn khó xử lý.

- Bạn nên chú ý đến vòi nước của chậu rửa bát AMTS.  Bạn không hay mở vòi và xả hết phần nước lạnh ra bên ngoài cho đến khi có nước nóng, hãy tận dụng thời gian đó để làm những việc khác.

- Thường xuyên kiểm tra vòi nước chậu rửa bát AMTS xem có bi rò rỉ và chảy ra ngoài không.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét