Thứ Bảy, 12 tháng 12, 2015

Cách vệ sinh bếp điện từ Dmestik ES 772DKT đúng cách

Không chỉ với những người lần đầu sử dụng bếp điện từ Dmestik ES 772DKT mà kể cả những người đã sử dụng bếp quen thuộc thì cách vệ sinh bếp vẫn còn là một trong những trở ngại đối với người dùng. Làm thế nào để vệ sinh bếp điện từ Dmestik ES 772DKT đúng cách? Cách vệ sinh bếp điện từ Dmestik ES 772DKT nhanh và hiệu quả 
nhất như thế nào?

Bài viết liên quan:


Cách vệ sinh bếp điện từ Dmestik ES 772DKT đúng cách

Cách vệ sinh bếp điện từ Dmestik ES 772DKT như thế nào?


Một trong những cách vệ sinh bếp điện từ Dmestik ES 772DKT nhanh nhất là dùng bọt cơm khi đang nấu sôi  hòa loãng ra và tán đều trên mặt bếp một lớp mỏng cho đến khi khô lại. Sau đó, bạn chỉ cần lau nhẹ nước cơm khô là mặt bếp sáng loáng rồi. Với thiết kế sáng tạo và hiện đại nên trong quá trình vệ sinh mặt bếp điện từ, bạn cũng có thể sử dụng các loại nước như nước chanh hay banking  soda để làm sạch bếp.

Lưu ý quan trọng là bạn không nên vệ sinh bếp điện từ Dmestik ES 772DKT ngay sau khi vừa nấu xong vì bếp có chức năng giữ nhiệt trong một khoảng thời gian nhất định, còn nóng lâu sau khi nấu. Do đó, bạn nên để bếp nguội hoàn toàn và chú ý điện không vào nữa để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh.

Cách vệ sinh bếp điện từ Dmestik ES 772DKT đúng cách

Cách vệ sinh bếp điện từ Dmestik ES 772DKT đúng cách


Ngoài ra, nếu thấy thức ăn trào ra ngoài bạn phải tắt bếp điện từ Dmestik ES 772DKT ngay để giảm sự cố sảy ra, rồi lau sạch bằng khăn khô tránh hiện tượng chập và cháy các vi mạch của bếp từ. Hoặc sau khi dừng nấu khoảng 20 phút trở đi bạn có thể dùng khăn mềm để lau các vết bám bẩn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.
Tg: K.C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét