Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2015

Giảm giá cực sốc khi mua bếp từ

Nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới 2016, Nội Thất Kường Thịnh gửi đến toàn thể quý khách lời chúc giáng sinh an lành, năm mới hạnh phúc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng, đồng hành cùng Nội Thất Kường Thịnh trong suốt thời gian qua.
Bài viết liên quan:

Chương trình giảm giá bếp từ đặc biệt 2015

Chương trình giảm giá bếp từ đặc biệt 2015

Hòa cùng vào không khí lễ hội vui tươi khi Giáng sinh và Năm mới đã đến gần, thay lời tri ân, Nội Thất Kường Thịnh gửi tặng Quý khách hàng chương trình tri ân khách hàng đặc biệt mang tên “ Mua bếp từ rinh ngay quà tặng”.

Chương trình giảm giá bếp từ đặc biệt 2015

Khuyến mại hấp dẫn khi mua bếp từ tại Nội Thất Kường Thịnh

Khởi động cho mùa mua sắm chào đón giáng sinh, Showroom Nội Thất Kường Thịnh triển khai nhiều hoạt động khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách hàng tại 2 cơ sở: Số 37, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội và 39, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Đến tại địa chỉ này mua sắm trong dịp cuối năm, người tiêu dùng sẽ được tặng quà, mua hàng giảm giá đặc biệt cùng nhiều phiếu mua hàng hấp dẫn khác.

Chương trình giảm giá bếp từ đặc biệt 2015

Giảm giá cực sốc khi mua bếp từ

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.
TG: K.C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét